ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวรอบดวงตา

First Advance Sunscreen SPF50 PA+++

First Advance Sunscreen SPF50 PA+++

ครีมกันแดด สำหรับผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ ยกระดับมาตรฐานการป้องกันรังสียูวี ปกป้องผิวจากรังสี UVA l,UVA ll, UVB, IR และ Visible light ชนิดต่างๆที่ส่งผลกระทบระยะยาวต่อผิว

เนื้อครีมสีฟ้าอมเขียว เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อสัมผัสซาติน บางเบา นุ่มลื่น สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้หน้ามัน พร้อมปกปิดรูขุมขนให้เรียบเนียน ช่วยให้ริ้วรอยก่อนวัยแลดูจางลง

ปกป้องผิวจากรังสี Infrared จากดวงอาทิตย์ และคลื่นความร้อนจากอุปกรณ์ไฟฟ้า ที่เป็นสาเหตุหลักในการเกิดริ้วรอย และร่องลึก ปกปิดจุดบกพร่อง รอยดำ รอยแดงจากสิว เผยผิวดูเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน

เฟิสท์ แอดวานซ์อายรีแพร์เซรั่ม

เป็นเซรั่มที่ทางคลีนิคคิดค้นและผลิตขึ้นเอง เน้นใช้กับผู้ที่ฉีดฟิลเลอร์รอบดวงตาโดยเฉพาะ เป็นเซรั่มสูตรพิเศษที่เน้นฟื้นฟูเฉพาะสภาพผิวรอบดวงตาเป็นหลัก ช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาของท่านชุ่มชื้นขึ้น ช่วยให้ริ้วรอยรอบดวงตาลดลงแบบรู้สึกได้ และช่วยทำให้ฟิลเลอร์ที่เคยฉีดมาแล้วอยู่ได้นานขึ้นด้วย

ที่สำคัญในเซรั่มนี้ มีส่วนผสมของ Whitening สูตรพิเศษร่วมอยู่ด้วย จึงช่วยลดเรื่องรอยหมองคล้ำรอบดวงตาให้ดูจางลงได้เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เซรั่มสูตรนี้พัฒนามาเพื่อให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และจะได้ผลดียิ่งขึ้นเมื่อใช้กับผู้ที่เคยฉีดฟิลเลอร์รอบดวงตามาก่อน

วิธีใช้ เพียงทาเซรั่มปริมาณเล็กน้อยบริเวณรอบดวงตาเป็นประจำทุกวันทั้งตอนเช้าและก่อนนอน โดยเซรั่ม 1 ขวดจะมี 15 ml สามารถใช้ได้ประมาณ 1-2 เดือน

เฟิสท์ แอดวานซ์อายรีแพร์เซรั่ม

ลูกค้าที่ไว้วางใจผลิตภัณฑ์ของเรา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

หมอฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา
ที่มีประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์มาอย่างยาวนาน

ติดต่อสอบถาม ดูรีวิวที่ผ่านมา